Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm Anh 6

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đặng Ngọc Trình
Ngày gửi: 11h:17' 20-09-2013
Dung lượng: 79.0 KB
Số lượt tải: 810
Nguồn:
Người gửi: Đặng Ngọc Trình
Ngày gửi: 11h:17' 20-09-2013
Dung lượng: 79.0 KB
Số lượt tải: 810
Số lượt thích:
0 người
PHÒNG GD & ĐT THANH OAI
Trường THCS Bích Hòa
Full name : …………………………
Class : 6….
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm
Môn : Tiếng Anh 6
Năm học: 2013 - 2014
Thời gian : 45 phút ( không kể thời gian giao đề)
I. Chọn từ đúng nhất (12 x 0,25 = 3 mks)
1. ……….. do you live ? - I live in London.
A. What B. Where C. How D. When
2. He ……… a teacher.
A. is B. am C. are D. to be
3. They ……… students.
A. is B. am C. are D. to be
4. This is my father. ……… name is Ba.
A. He B. She C. Her D. His
5. There are 20 ……… in my class.
A. students B. student C. studentes D. rivers
6. …….. , I`m Nga
A. How B. My C. Hi D. Good.
7. How ……….?
A. you are B. are you C. you D. are
8. We ……… students.
A. is B. are C. am D. be
9. I ………eleven years old.
A. is B. are C. am D. be
10. ……… is Tam? - He`s ten
A. How B. What C. How old D. Who
11. ………,Nam . - Hi, Nga.
A. What B. Where C. How D. Hello
12. What is ……… name? - My name is Long.
A. his B. her C. my D. your
II Xắp sếp các từ sau để viết thành câu hoàn chỉnh. (5 x 0.5 = 2.5 mks)
Morning/ I/ Tam/ this/ Lan/ good/ is/ am/and.
(…………………………………………………………………………….…………………
are/ these/ what/ ? - are/ they/ windows.
(……………………………………………………………………..……….……………….
How/ you/ are/ ? – I/ fine/ thanks/ am
(…………………………………………………………………………………………….….
In/ how/ your/ are/ people/ many/ there/ family/ ?
(…………………………………………………………………………………………….….
Are/ people/ my/ there/ in/ four/ family.
(…………………………………………………………………………………………….…
III Hãy ghép từ và cụm từ ở cột A với từ và cụm từ ở cột B: (10 x 0,25 = 2.5 mks)
A
MATCH
B
Good
How are
My name
I’m
Fine
Where do
I’m twelve
What is
We are
I live
years old.
is Lan
five years old
night
you today?
thanks.
in Ha Noi
you live?
students.
her name?
IV. Hãy chuyển các câu sau sang tiếng Anh (4 x 0,5 = 2 mks)
Chào các bạn? Hôm nay các bạn có khỏe không?
(………………………………………………………………………………………
Chúng tôi khỏe, cám ơn bạn. Còn bạn thì sao?
(………………………………………………………………………………………
Chào chị.Tên em là Hoa. Năm nay em 12 tuổi.
(…………………………………………………………………………………………
Có bao nhiêu người trong gia đình bạn, Hoa?
___________________ The end __________________
PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA
Đáp án Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm
Môn : Tiếng Anh 6
Năm học: 2013 - 2014
I. Chọn từ đúng nhất (12 x 0,25 = 3 mks)
1 - B
2 - A
3 - C
4 - D
5 - A
6 - C
7 - B
8 - B
9 - C
10 - C
11 - D
12 - D
II Xắp sếp các từ sau để viết thành câu hoàn chỉnh. (5 x 0.5 = 2.5 mks)
Good morning, I am Tam and this is Lan.
What are these? – They are windows.
How are you? – I am fine, thanks.
How many people are there in your family?
There are four people in my family.
III Hãy ghép từ và cụm từ ở cột A
Trường THCS Bích Hòa
Full name : …………………………
Class : 6….
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm
Môn : Tiếng Anh 6
Năm học: 2013 - 2014
Thời gian : 45 phút ( không kể thời gian giao đề)
I. Chọn từ đúng nhất (12 x 0,25 = 3 mks)
1. ……….. do you live ? - I live in London.
A. What B. Where C. How D. When
2. He ……… a teacher.
A. is B. am C. are D. to be
3. They ……… students.
A. is B. am C. are D. to be
4. This is my father. ……… name is Ba.
A. He B. She C. Her D. His
5. There are 20 ……… in my class.
A. students B. student C. studentes D. rivers
6. …….. , I`m Nga
A. How B. My C. Hi D. Good.
7. How ……….?
A. you are B. are you C. you D. are
8. We ……… students.
A. is B. are C. am D. be
9. I ………eleven years old.
A. is B. are C. am D. be
10. ……… is Tam? - He`s ten
A. How B. What C. How old D. Who
11. ………,Nam . - Hi, Nga.
A. What B. Where C. How D. Hello
12. What is ……… name? - My name is Long.
A. his B. her C. my D. your
II Xắp sếp các từ sau để viết thành câu hoàn chỉnh. (5 x 0.5 = 2.5 mks)
Morning/ I/ Tam/ this/ Lan/ good/ is/ am/and.
(…………………………………………………………………………….…………………
are/ these/ what/ ? - are/ they/ windows.
(……………………………………………………………………..……….……………….
How/ you/ are/ ? – I/ fine/ thanks/ am
(…………………………………………………………………………………………….….
In/ how/ your/ are/ people/ many/ there/ family/ ?
(…………………………………………………………………………………………….….
Are/ people/ my/ there/ in/ four/ family.
(…………………………………………………………………………………………….…
III Hãy ghép từ và cụm từ ở cột A với từ và cụm từ ở cột B: (10 x 0,25 = 2.5 mks)
A
MATCH
B
Good
How are
My name
I’m
Fine
Where do
I’m twelve
What is
We are
I live
years old.
is Lan
five years old
night
you today?
thanks.
in Ha Noi
you live?
students.
her name?
IV. Hãy chuyển các câu sau sang tiếng Anh (4 x 0,5 = 2 mks)
Chào các bạn? Hôm nay các bạn có khỏe không?
(………………………………………………………………………………………
Chúng tôi khỏe, cám ơn bạn. Còn bạn thì sao?
(………………………………………………………………………………………
Chào chị.Tên em là Hoa. Năm nay em 12 tuổi.
(…………………………………………………………………………………………
Có bao nhiêu người trong gia đình bạn, Hoa?
___________________ The end __________________
PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA
Đáp án Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm
Môn : Tiếng Anh 6
Năm học: 2013 - 2014
I. Chọn từ đúng nhất (12 x 0,25 = 3 mks)
1 - B
2 - A
3 - C
4 - D
5 - A
6 - C
7 - B
8 - B
9 - C
10 - C
11 - D
12 - D
II Xắp sếp các từ sau để viết thành câu hoàn chỉnh. (5 x 0.5 = 2.5 mks)
Good morning, I am Tam and this is Lan.
What are these? – They are windows.
How are you? – I am fine, thanks.
How many people are there in your family?
There are four people in my family.
III Hãy ghép từ và cụm từ ở cột A
 
Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bích Hòa
Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành
viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của
Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.









Các ý kiến mới nhất